Chuyên mục:   Dịch vụ   Bảo dưỡng giàn phơi  

Bảo Dưỡng Giàn Phơi Thông Minh

Cũng như tất cả các sản phẩm khác từ thiết bị điện tử hay sản phẩm cơ học đều phải bảo đưỡng theo định kỳ để tăng tuổi thọ sản phẩm, đối với giàn phơi thông minh cũng vậy sau khi đưa vào sử dụng một thời gian khách hàng cũng lên bảo dưỡng để tăng tuổi thọ vận hành của giàn phơi.
1- Nguyên lý hoạt động của một bộ giàn phơi.
 Là nguyên lý chuyển động cơ học được liên kết các bộ phận với nhau, dây cáp được quận trong cử tời và được nhả ra chạy lên buly đẫn hướng tới buly cheo xuống thanh phơi.
2- Bảo đưỡng giàn phới.
 Theo định kỳ 3 tháng một lần bạn lên bảo đưỡng giàn phơi một lần, dùng dầu xịt (Liqui Moly Rapid Cleaner) vệ sinh sạch các lớp bẩn bám lên dây cấp và các chi tiết khác cho việc hoạt động vận hành trơn tru hiệu quản hơn.

Bình xịt làm sạch, tạo độ trơn

+ Để được tư vấn miễn phí xin lên hệ số Hotline: 0966 588 466
Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

 

Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh Giá Tốt, Chất Lượng Số 1

- Giàn Phơi Thông Minh nhà bạn qua một thời gian dài sử dụng không được bảo dưỡng theo định kì, hay gặp sự cố khiến giàn phơi của nhà bạn không vận hành được. - Bạn đang cần tìm mội cơ sở có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm về giàn phơi và Uy tín giá tốt nhât.

 

Học điều dưỡng viên tại Đức tiết kiệm thêm 130 triệu

Là chiếc cầu nối từ nhiều năm nay giữa hai đất nước Đức – Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, strdomain hân hạnh được giới thiệu đến các bạn trẻ chương trình học nghề điều dưỡng viên và định cư tại Đức 2+2.

 

Cá tra Việt Nam tiếp tục được xuất khẩu vào Panama

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) vừa có công văn gửi các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu cá tra về việc xuất khẩu cá tra vào Panama.

 

Chính phủ Úc chuẩn bị cấp giấy phép nhập khẩu cho xoài Việt Nam

Theo thông báo của Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Úc, Chính phủ nước này đang hoàn tất cả thủ tục cuối cùng để cấp giấy phép nhập khẩu cho xoài Việt Nam. Nếu được cấp phép, đây sẽ là loại trái cây thứ hai của Việt Nam được nhập khẩu vào thị trường này.

 

Danh sách cửa hàng rau sạch uy tín tại Hà Nội

Mới đây, Chi cục bảo vệ thực vật (Sở NN&PTNT Hà Nội) đã cung cấp danh sách những cửa hàng rau sạch đạt tiêu chuẩn trên địa bàn để người tiêu dùng nhận biết và phần nào giảm bớt nỗi lo thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng.