Chuyên mục:   Tư vấn Khách hàng    

Du học Đại học ngành Quản lý nhà hàng có hưởng lương tại CHLB Đức

WWW.GIANPHOIGIATOT.COM xin giới thiệu chương trình Du học Đại học ngành Quản lý nhà hàng có hưởng lương. Trong thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ học phần lý thuyết tại Trường Đại học song hành (Berufsakademie) và phần thực hành tại một doanh nghiệp nhà hàng ở Đức.
Nước Đức những năm gần đây đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam sang học Đại học lẫn học nghề. 

Hai chương trình đi Đức nổi bật hiện nay là: Du học Đại học được miễn học phí nhưng phải tự lo chi phí ăn ở khoảng 8000E/năm hoặc sang Đức học nghề điều dưỡng viên được hưởng mức lương đủ trang trải chi phí ăn ở.

Nay WWW.GIANPHOIGIATOT.COM xin giới thiệu một chương trình mới kết hợp được ưu điểm của cả hai chương trình trên: 

- Đó là Du học Đại học ngành Quản lý nhà hàng có hưởng lương. Trong thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ học phần lý thuyết tại Trường Đại học song hành (Berufsakademie) và phần thực hành tại một doanh nghiệp nhà hàng ở Đức.

Theo chương trình này cứ 3 tháng học lý thuyết xen kẽ với 3 tháng học thực hành. Khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân (Bachelor) và có quyền học tiếp lên Thạc sỹ Kinh tế (Master). Trong suốt thời gian 3 năm đào tạo doanh nghiệp sẽ trả toàn bộ học phí và trả lương cho sinh viên để tự trang trải được chi phí ăn ở.

Điều kiện để tham gia chương trình này giống hệt như điều kiện đi du học Đức thông thường. 
Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

 

Du học Đức - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Trong xu thế toàn cầu hóa và hợp tác phát triển giữa Việt nam với các nước ngày càng gia tăng trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, văn hóa, giáo dục, vv… ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài trong các ngành nghề mà xã hội đang quan tâm

 

Giấc mơ du học Đức chỉ với 55 triệu

Bạn vừa tốt nghiệp THPT nhưng chưa có định hướng cho chặng đường phía trước hay còn do dự giữa các con đường lựa chọn? Bạn muốn bay cao, bay xa hơn với bạn bè đồng trang lứa?

 

Bạn có phù hợp để du học nghề ở Đức

Du học Đức tại các trường đại học hoàn toàn khác với Học nghề tại Đức. Hãy cùng nghe chia sẻ của bạn Ngân Chu, du học sinh Đức. Mình học đại học nên các thông tin chủ yếu viết cho các bạn sinh viên sang Đức theo diện học đại học. Các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về Học Nghề. Mình muốn chia sẻ những điều mình biết về chuyện Học Nghề thôi.