Chuyên mục:   Tư vấn Khách hàng    

Giấc mơ du học Đức chỉ với 55 triệu

Bạn vừa tốt nghiệp THPT nhưng chưa có định hướng cho chặng đường phía trước hay còn do dự giữa các con đường lựa chọn? Bạn muốn bay cao, bay xa hơn với bạn bè đồng trang lứa?
Hiện nay, du học đã dần trở thành lựa chọn tối ưu của các bạn học sinh khi muốn trang bị cho mình bằng cấp Quốc tế cùng cơ hội sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Anh, Pháp, Mỹ, hay Nhật,... sẽ là lựa chọn của bạn?

Bạn đã từng nghĩ đến việc du học Đức chưa? Quốc gia tươi đẹp của Châu Âu được mệnh danh là “Thiên đường du học” với chất lượng giáo dục hàng đầu mang chuẩn quốc tế. Đặc biệt với chính sách “MIỄN HỌC PHÍ 100%” Đức ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm đích đến cho chặng đường tương lai.

Bạn muốn tung đôi cánh mình vươn tầm quốc tế, nhưng có biết bao điều nặng nề vướng bận đôi cánh đó: tài chính, tiếng Đức, phương hướng,... Nếu bạn muốn bay cao, bay xa, hãy chọn cho mình một bệ phóng vững chắc, mạnh mẽ nâng đôi cánh bạn lên!

Hãy để WWW.GIANPHOIGIATOT.COM cùng bạn thực hiện giấc mơ này nhé!
Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

 

Du học Đại học ngành Quản lý nhà hàng có hưởng lương tại CHLB Đức

strdomain xin giới thiệu chương trình Du học Đại học ngành Quản lý nhà hàng có hưởng lương. Trong thời gian đào tạo 3 năm sinh viên sẽ học phần lý thuyết tại Trường Đại học song hành (Berufsakademie) và phần thực hành tại một doanh nghiệp nhà hàng ở Đức.

 

Du học Đức - Sự lựa chọn đúng đắn của bạn!

Trong xu thế toàn cầu hóa và hợp tác phát triển giữa Việt nam với các nước ngày càng gia tăng trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, văn hóa, giáo dục, vv… ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam tìm kiếm cơ hội du học ở nước ngoài trong các ngành nghề mà xã hội đang quan tâm

 

Bạn có phù hợp để du học nghề ở Đức

Du học Đức tại các trường đại học hoàn toàn khác với Học nghề tại Đức. Hãy cùng nghe chia sẻ của bạn Ngân Chu, du học sinh Đức. Mình học đại học nên các thông tin chủ yếu viết cho các bạn sinh viên sang Đức theo diện học đại học. Các bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về Học Nghề. Mình muốn chia sẻ những điều mình biết về chuyện Học Nghề thôi.