Chuyên mục:   Dịch vụ   Bảo dưỡng giàn phơi  

Học điều dưỡng viên tại Đức tiết kiệm thêm 130 triệu

Là chiếc cầu nối từ nhiều năm nay giữa hai đất nước Đức – Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, WWW.GIANPHOIGIATOT.COM hân hạnh được giới thiệu đến các bạn trẻ chương trình học nghề điều dưỡng viên và định cư tại Đức 2+2.
Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay các quốc gia đang xích lại gần nhau hơn để tận dụng các nguồn lực của nhau cùng giải quyết các vấn đề xã hội. CHLB Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển và mức sống cao nhất ở châu Âu nhưng lại thiếu nguồn nhân lực trẻ, nhất là trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Điều này mở ra cơ hội học tập và lập nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam năng động, cởi mở, sẵn sàng cống hiến và hội nhập trong một nền văn hóa mới.
Giai đoạn 1 của chương trình là phần chuẩn bị ở Việt Nam trong vòng 1 năm. Thời gian này các bạn sẽ học tiếng Đức đến khi đạt được trình độ B1 và học những kiến thức cơ bản cho chuyên ngành điều dưỡng.

Giai đoạn 2 là thời gian học nghề ở Đức. Theo phần lớn các chương trình đi học nghề điều dưỡng viên tại Đức hiện nay, các bạn sẽ sang Đức để học tiếng Đức trình độ B2 trong vòng 6 tháng đến 1 năm (chi phí học tiếng và ăn ở từ 5000€ - 130 triệu đến 10.000€ - 260 triệu) trước khi vào học chính thức chương trình đào tạo nghề có hưởng lương trong vòng 3 năm. Tổng thời gian các bạn cần để hoàn thành chương trình đào tạo sẽ là 3,5 đến 4 năm.

Với mong muốn giúp các bạn tiết kiệm được khoản tiền học tiếng B2 và ăn ở tại Đức (dao động từ 130 triệu đến 260 triệu), chương trình đào tạo nghề điều dưỡng 2+2 đã được thiết kế với nội dung cải tiến như sau: 

- 2 năm đầu sẽ học tiếng Đức, học nghề điều dưỡng và làm việc tại viện dưỡng lão để hoàn thành chứng chỉ B2.

- 2 năm cuối chỉ học nghề điều dưỡng và làm việc tại viện dưỡng lão. 

- Tổng thời gian các bạn cần để hoàn thành chương trình là 4 năm (so với 3.5 đến 4 năm như các chương trình hiện tại). 

- Nhưng vì có thời gian làm việc tại viện dưỡng lão từ đầu nên các bạn sẽ được hưởng lương luôn trong toàn bộ 4 năm đào tạo (mức lương từ 900€ - 1100€ trước thuế). 

Với việc có lương luôn trong cả 4 năm đào tạo, các bạn cũng không cần mở tài khoản chứng minh tài chính cho quãng thời gian học B2 tại Đức như hiện nay. Thời gian cần hoàn thành chứng chỉ B2 tại Đức cũng được kéo dài thành 2 năm thay vì 6 tháng đến 1 năm, sẽ giúp làm giảm áp lực hơn cho các bạn.

Như vậy với các bạn trẻ có sức khỏe tốt, giàu ý chí, chịu được cường độ học tập và làm việc cao, mô hình 2+2 này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được khoản tiền 5000-10.000€ cho việc học tiếng Đức B2 tại Đức. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được chính thức hành nghề điều dưỡng viên với mức lương trước thuế 2200 – 3000€/tháng và sau 3 năm đi làm sẽ được nhà nước Đức cấp thẻ cư trú vĩnh viễn.

Là chiếc cầu nối từ nhiều năm nay giữa hai đất nước Đức – Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, WWW.GIANPHOIGIATOT.COM hân hạnh được giới thiệu đến các bạn trẻ chương trình học nghề điều dưỡng viên và định cư tại Đức 2+2.

Về đầu trang
  Tin khác cùng chuyên mục

 

Bảo Dưỡng Giàn Phơi Thông Minh

Cũng như tất cả các sản phẩm khác từ thiết bị điện tử hay sản phẩm cơ học đều phải bảo đưỡng theo định kỳ để tăng tuổi thọ sản phẩm, đối với giàn phơi thông minh cũng vậy sau khi đưa vào sử dụng một thời gian khách hàng cũng lên bảo dưỡng để tăng tuổi thọ vận hành của giàn phơi.

 

Sửa Chữa Giàn Phơi Thông Minh Giá Tốt, Chất Lượng Số 1

- Giàn Phơi Thông Minh nhà bạn qua một thời gian dài sử dụng không được bảo dưỡng theo định kì, hay gặp sự cố khiến giàn phơi của nhà bạn không vận hành được. - Bạn đang cần tìm mội cơ sở có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm về giàn phơi và Uy tín giá tốt nhât.

 

Cá tra Việt Nam tiếp tục được xuất khẩu vào Panama

Cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản (NAFIQAD) vừa có công văn gửi các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu cá tra về việc xuất khẩu cá tra vào Panama.

 

Chính phủ Úc chuẩn bị cấp giấy phép nhập khẩu cho xoài Việt Nam

Theo thông báo của Bộ Nông nghiệp và Nguồn nước Úc, Chính phủ nước này đang hoàn tất cả thủ tục cuối cùng để cấp giấy phép nhập khẩu cho xoài Việt Nam. Nếu được cấp phép, đây sẽ là loại trái cây thứ hai của Việt Nam được nhập khẩu vào thị trường này.

 

Danh sách cửa hàng rau sạch uy tín tại Hà Nội

Mới đây, Chi cục bảo vệ thực vật (Sở NN&PTNT Hà Nội) đã cung cấp danh sách những cửa hàng rau sạch đạt tiêu chuẩn trên địa bàn để người tiêu dùng nhận biết và phần nào giảm bớt nỗi lo thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng.